khăn ướt, khăn lạnh - khan uot, khan lanh khăn ướt, khăn lạnh - khan uot, khan lanh

khăn ướt vina - trang chủ

khăn ướt, khăn lạnh - khan uot, khan lanh | Giới Thiệu

khăn ướt, khăn lạnh - khan uot, khan lanh | Liên Hệ

khăn ướt, khăn lạnh - khan uot, khan lanh | line_top.jpg
Liên Hệ Hỗ Trợ

Công Ty Khăn Ướt VINA

9/2 Đường 1C KP 15 P.Bình Hưng Hòa A Q.Bình Tân Tp.HCM

MST: 0309278949

Tel: 08. 3978 9895 - Fax: 08. 3978 9895

Email: anhquanw@gmail.com

Website: www.khanuotvina.vn, www.khanuot.vn

Hotline: 0902 946 357

Dùng Khăn Giấy Ướt Nào Tốt Cho Trẻ Sơ Sinh

Trang Chủ Khăn Ướt VINA ›› Thông Tin
 Dung Khan Giay Uot Nao Tot Cho Tre So Sinh, Dùng Khăn Giấy Ướt Nào Tốt Cho Trẻ Sơ Sinh

Hiện nay trên thị trường khăn ướt hay còn gọi là khăn giấy ướt đã tràn ngập mà Công ty khăn ướt VINA không muốn nói là "bị ngợp". Tuy nhiên nhiều công ty sản xuất khăn ướt đã chạy theo doanh số và lợi nhuận mà bỏ qua chất lượng và an toàn khi sử dụng khăn giấy ướt. Nguy hiểm nhất là đối với trẻ nhỏ bởi các chất gây kích ứng da cho là da của bé.

Với sự phát triển đốt cháy giai đoạn của các công ty khăn ướt đã làm cho các người làm cha mẹ có trẻ sơ sinh đã phải phân vân không biết sử dụng loại khăn ướt nào cho trẻ sơ sinh. Dưới đây là một vài trường hợp phân vân của đấng bậc làm cha mẹ có trẻ sơ sinh khi sử dụng khăn giấy ướt cho trẻ sơ sinh.

Dùng Khăn Ướt Nào Tốt Cho Trẻ Sơ Sinh ?

 Công Ty Khăn Ướt VINA đã cho ra 2 dòng sản phẩm khăn ướt dùng cho trẻ sơ sinh :

  1. Khăn Ướt Baby VINA
  2. Khăn Ướt Baby VINA Không Mùi

Với 2 dòng sản phân khăn ướt baby trên chúng tôi đưa ra bảng thống kê nhỏ như sau cho quí khách hàng lựa chọn

Thành Phần Khăn Giấy Ướt  Khăn Ướt BAby VINA Khăn Ướt Baby VINA Không Mùi
 Cồn: Chất tẩy rửa  Không có  Không có
Hương thơm  Có và nhẹ nhành không gây dị ứng cho khứu giác của bé  Không có
Chất gây kích ứng da Không có Không có
Nước  Nước tinh khiết RO  Nước tinh khiết RO
Vải sản xuất khăn ướt  Vải không dệt thông qua kiểm nghiệm An toàn vệ sinh của cục chứng nhận tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng  Vải không dệt thông qua kiểm nghiệm An toàn vệ sinh của cục chứng nhận tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng
Kiểm nghiệm sản phẩm Cục chứng nhận tiêu chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam Cục chứng nhận tiêu chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam
Đối tượng sử dụng Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người lớn  Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người lớn

 

Nguồn:Công Ty Khăn Ướt VINA: www.khanuot.vn - www.khanuotvina.vn

Khăn Ướt Không Mùi Baby VINA
Xếp hạng: 10/10 - 12979 Phiếu
khăn ướt, khan uot - khăn lạnh, khan lanh

Dùng Khăn Giấy Ướt Nào Tốt Cho Trẻ Sơ Sinh, Dung Khan Giay Uot Nao Tot Cho Tre So Sinh

khăn ướt, khan uot - khăn lạnh, khan lanh

Trong lĩnh vực tiết kiệm điện mọi người hay dùng may bien tan, nên thế bạn hãy dùng máy biến tần để tiết kiệm điện. Để đo lượng chính xác hãy dùng cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật. may xoa san be tong. Để có thể tiết kiểm điện bạn cần dùng may bien tan, hiện nay máy biến tần đang dc ứng dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng và hiệu quả của may bien tan.

Sản phẩm thời trang quần lót nam giá sỉ tphcm bán giá cực ưu đãi cho quý khách đảm bảo quần lót nam giá rẻ số 1 ko đâu hơ.

Bạn có quan tâm đến thị trường nhà đất biên hoa với các từ khóa Bien hoa apartments hay cùng với nó là Căn hộ cho thuê ở Biên Hòa, tiêu biều là toàn nhà apartments for rent in Amber Court và cùng đó là tòa tháp apartment for rent in The Pegasus Plaza. Đặc biệt nhất là các nhà nguyên căn hộ thuê như house for rent in Bien Hoa và kèm theo là loại hình căn hộ dịch vụ serviced apartment in bien hoa. Hiện nay thị trường đang có nhu cầu rất cao ở thuê căn hộ chung cư tại biên hòa, và nhu cầu này đang có xu hướng chuyển về cho thuê nhà nguyên căn biên hòa cùng theo đó là phần cung cấp cho thị trường mảng cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa.

Căn hộ Victoria Village của Chủ đầu tư Novaland đang rất hot, với căn hộ Victoria Village quận 2 bạn sẽ hài lòng khi đầu tư vào dự án victoria village. Theo đánh giá của các nhà đầu tư thì dự án Victoria Village Novaland sẽ có khả năng thanh khoản cao khi mà vị trí đắc địa nhất của khu đo thị Thạnh Mỹ Lợi mặt tiền đường Đồng Văn Cống đã thuộc dự án Victoria village quận 2. Tại đây có nhiều điều thú vị mà nhà đầu luôn nghĩ tới về dự án Victoria Village Đồng Văn Cống.

Hiện tại Đại Quang đang mở bán cân điện tử ở Bình Dương với nhiều thương hiệu hàng đầu, nắm đầu khu vực thị trường cân điện tử tại Bình Dương và dịch vụ sửa cân điện tử ở Bình Dương. Đặc biệt hơn khi mà chúng tôi triển khai chương trình giảm giá cân điện tử giá rẻ tại bình dương. Mọi thong tin nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương xin liên hệ với chúng tôi.

www.khanuot.vn